Resort Vũng Tàu » Tin Tức» Thích thú dạo phố biển Vũng Tàu bằng xích lô

Thích thú dạo phố biển Vũng Tàu bằng xích lô

Một trong những thú vui thi vị ở điểm du lịch Vũng Tàu được du khách trong và ngoài nước rất ưa chuộng đó lá dạo phố bằng xích lô.

Đến phố biển Vũng Tàu bạn đừng quên trải nghiệm cảm giác ngồi xe đạp xích lô nhé. Xích lô chở khách du lịch có hình dáng tương tự như xích lô thồ hàng vậy, nhưng được thiết kế, trang trí đẹp, sạc sẽ, có mái che cùng nhiều màu sắc bắt mắt.


Thích thú với thú vui dạo phố biển bằng xích lô ở Vũng Tàu

Với những đội xích lô chuyên nghiệp họ còn có cả đồng phục giống nhau, họ đón tiếp khách rất lịch sự và nhiệt tình. Đặc biệt hơn hết là họ có thể nhớ hết cả tên của từng nhà hàng, quán ăn ngon, từn điểm tham quan, du lịch được nhiều người ưa thích nhất, bạn chỉ cần nói địa chỉ là ngay lập tức họ sẽ đưa bạn đến đó. Không chỉ vậy, họ còn là những “ hướng dẫn viên du lịch không chuyên" nữa đấy, vì họ có thể tư vấn giúp bạn nên chơi gì vui, ăn ở đâu ngon.

Khác với những loại phương tiệc xe khác, không sang trọng như ngồi taxi với máy lạnh mát rượi, du khách ngồi xe xích lô sẽ vừa có cảm giác thư giãn, vừa được ngắm cảnh, vừa tận hưởng những cơn gió trời tự nhiên mát rười rượi. Đặc biệt, xích lô chạy bằng sức người, do đó, chạy với tốc độ vừa phải đủ để bạn ngắm cảnh, đây mới thật sự là một chuyến du ngoạn đúng nghĩa.


Thích thú với thú vui dạo phố biển bằng xích lô ở Vũng Tàu

Bạn hãy thử cảm giác ngồi xe xích lô dạo mát, ngắm cảnh vào buổi chiều hoặc khi đến xuống, đây chính là thời khắc thích hợp nhất để bạn có thể trải nghiệm hết những giây phút tuyệt vời nhất ở phố biển Vũng Tàu. Bạn hãy đến và cản nhận hết những điều vô cùng thúc vị này tại điểm du lịch Vũng Tàu nhé!.

Tags: resort Vũng Tàu, Vũng Tàu resort, biển Vũng Tàu.

T.H


Tin Khác