Trang chủ »giới thiệu

Giới Thiệu

Vũng Tàu là một địa điểm du lịch rất gần với Tp. HCM và phương tiện giao thông công cộng khá tốt thuận lợi cho việc đi lại. Vì thế, Vũng Tàu là lựa chọn lý tưởng của các du khách từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận về nghỉ mát vào dịp cuối tuần.

Vũng Tàu là một thành phố biển có 42km bờ biển bao quanh, có núi Lớn (núi Tương Kỳ) cao 245m và núi Nhỏ (núi Tao Phùng) cao170 m. Trên núi Nhỏ có ngọn hải đăng cao 18m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm, được coi là ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam. Trên núi lớn có Hồ Mây là một hồ nước ngọt lớn và rừng nguyên sinh. Thành phố Vũng Tàu được bao bọc bởi biển, các cánh rừng nguyên sinh, các ngọn núi cao, ngoài ra còn có sông và nhiều hồ nước lớn giúp khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ ôn hòa, trong thành phố có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi.Bên cạnh đó, Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời với những di tích mang đậm dấu ấn của những thời kỳ lịch sử. Hiện toàn tỉnh có 29 khu di tích được xếp hạng cấp quốc gia.

Biển Vũng Tàu tuy nước không xanh và cát không trắng như biển Phan Thiết nhưng lại có những khúc bãi cát lài và dài thẳng tấp nên thích hợp cho các gia đình có con nhỏ chơi đùa trên bãi biển. Khi chọn Vũng Tàu, người ta còn tính đến yếu tố đáp ứng nhu cầu: ăn và chơi vì nơi đây có nhiều chỗ bán hải sản -đặc sản sẽ làm vừa lòng những du khách yêu ẩm thực và những khách sạn, khu resort Vũng Tàu với đầy đủ tiện nghi.

Hãy ghé thăm chuyên trang resortvungtau.net để khám phá và đi du lịch biển Vũng Tàu an toàn, hiệu quả nhất.